Í kringum hringinn
Ánetjuð er ég fíkniefnum
allt á fleygi ferð hér í kring
þetta er ekki úr tölvuvefnum
því ég er komin í vítahring
allt á fleygi ferð hér í kring
þetta er ekki úr tölvuvefnum
því ég er komin í vítahring
samið 18.Októmber 2002