Brotin sál
Rödd flýgur og byrjar við mig tala
hún segir mér hvaða sálir séu næstar
kennir mér að byggja upp sál mína og þjálfa
því mér finnst ég vera að kæfa mig sjálfa.
allar dyr harð læstar
því sálin mín er löngu lagst í dvala
hún segir mér hvaða sálir séu næstar
kennir mér að byggja upp sál mína og þjálfa
því mér finnst ég vera að kæfa mig sjálfa.
allar dyr harð læstar
því sálin mín er löngu lagst í dvala
samið 30.Októmber 2002