Inn í mér
Eigðu við mig staðinn og stundina hér
fylgstu með hvað augað sér
kafaðu djúpt inn í mér
og sjáðu svo fyrir sjálfum þér
fylgstu með hvað augað sér
kafaðu djúpt inn í mér
og sjáðu svo fyrir sjálfum þér
samið 9.Nóvember 2002