Litla ljóðið
Ég þér yrki ljóð
því þú ert svo sæt og rjóð
ekki betra ef þú værir góð
þá myndi ég setja þetta á spari sjóð
því þú ert svo sæt og rjóð
ekki betra ef þú værir góð
þá myndi ég setja þetta á spari sjóð
samið 1998