Fyrirgefðu
Eftir að ég sá veröldina í
lit kom skuggi fortíðar yfir mig.
Tilfinningarnar sem ég hélt að
væru horfnar komu fljuandi eins og
dökkt ský yfir mig.

Ég blindaðist af skæru ljósi
sem ég hélt að væri til mín
en elskan mín það var til þin.
Þegar ég hugsa til þín,
er aðeins eitt sem í mér hvín
og það er fyrirgefðu ástin mín.  
ilmur
1984 - ...


Ljóð eftir ilm

Dimman
Fyrirgefðu
Dæmd til að sofa
Ég fylgist með
Dómsdagur
Í helli bjarnarins
Er einhver að hlusta?
Stúlkan
Janúarmorgun