Hvítur friður -Svartur ósiður
Víst er það rökrétt að þú viljir frið,
jú þú hefur nú öðlast allt veraldlegt
í heimi hér,svo friður er þér eðlis-
lægt.En hvað með þann sem á ekkert af
þínum auð eða þann sem hefur eignast
en misst.Ertu viss um að þeir vilji
þinn frið.