Hækur
Meðan sólin
svaf

Skinu guleygð
ljósin skært

Með fullum
mána.




Svo yndislegt
vor

Í blautum andvara
trjánna.

Ilmandi
regndropar.




Vaknaðu.
ó vaknaðu

Vængjað
vor í vetrarlok

Fljúgðu
fagnandi.










 
Anna Þóra
1963 - ...


Ljóð eftir Önnu Þóru

brot
Hækur
Kyrrð
Hækur 2
Fall
Orðið
stunga
kabárutfa
Tilviljun eða grís?
Suð
húsblús
Um fjöll
Saga úr umferðinni
frelsi
Lofbogi
Lygavefur
Skýrás
Styrkur
orsök
Stjörnuskrjáf
Tiltekt
Skoskur leigumorðingi?
Blik
Án ábyrgðar
Sannalegar sannar lygar
Umsátur um ást
Múrverk
Endurminning kennarans
Klifur
minningarnar einar
bilin
X
Leikur
Jól - enn á ný
Ok
Bítl
Kvín-bí
Fífillinn
Kreppa
Himnasæla
Til mömmu