Dóttir
Ég á þig og elska,
en elskar þú mig.
Þú tæmdir mitt hjarta,
er þú fórst mér frá.

Lífið er staðnað,
er þú ert ei hér.
Ég sé þig í anda,
þú situr hjá mér.

Nú lifi í draumi,
draumi um þig.
Ég vil ekki vakna,
án þín mér við hlið.

En klukkan hún hringir,
nýr dagur að hefjast.
Ég vona að þú komir,
seinna í dag.  
Kristinn
1972 - ...
Það er vont að vera án Barna sinna í langan tíma.


Ljóð eftir Kristinn

skilnaður
Þú mín kæra
Dóttir
Kalda Ísland