Hún kemur
Sú sem talað hefur til mín
talað mínu máli
með sömu hugsun og sannleika
sú sem ég bíð eftir
ég mun biðla til
og leggja mig fram við að elska
bara hún komi brátt
þessi með vængina!  
Óðinn Hilmisson
1965 - ...


Ljóð eftir Óðinn Hilmisson

Eftirsjá.
Fermingin þín.
Grimmdin.
Aðalsteinn Frækni.
Sýndarvinátta.
Hún kemur
Hinir útvöldu.
Græðgin og góðmennskan.