Hinir útvöldu.
Ómæld er sú sorg
er saklausir hljóta,
ávallt til taks
þegar illa fer,
einstaka þó
fá lífsins að njóta,
með skilyrðum þó
eins og vera ber.  
Óðinn Hilmisson
1965 - ...


Ljóð eftir Óðinn Hilmisson

Eftirsjá.
Fermingin þín.
Grimmdin.
Aðalsteinn Frækni.
Sýndarvinátta.
Hún kemur
Hinir útvöldu.
Græðgin og góðmennskan.