Frá skrifstofu hins hæsta
Við erum hætt að taka við kvörtunum
en hver sem telur sig geta gert betur
má skapa sinn eingin heim.  
Hörður Andri Steingrímsson
1982 - ...
Úr ljóðabókinni Í upphafi skapaði Guð


Ljóð eftir Hörð Andra Steingrímsson

Dýrgripir
Frá skrifstofu hins hæsta
Beðið í leynum
Fall mannsins
Lofsöngur