Fortíðin
Fortíðin lifi
framtíðin dofnar.
Lífið virðist
hálf tilgangslaust.

sáraukinn eykst,
aldrei dvínar.
Ástin ei
játar ósigur.

Minningar ofsækja
aldrei fara,
vonin orðin
ansi þreytt.

Tárin streyma
safnast saman,
að lokum
drekkja mér.


 
Þór
1983 - ...


Ljóð eftir Þór

Samheiti/andstæða.
Deyjandi Rós.
Ofsóknir
Rotnaðar minningar
Sjónhverfing þín.
Tár í myrkrinu
Misheppnaður
Fortíðin
Ósýnilegur