Aldrei aftur eins
3/10 '98
Áhyggjuleysi
Gleði
Hamingja
Drunur
Högg
Sársauki
Ekkert
Tómt
Svart
Myrkur
Aldrei
Aftur
Eins
Áhyggjuleysi
Gleði
Hamingja
Drunur
Högg
Sársauki
Ekkert
Tómt
Svart
Myrkur
Aldrei
Aftur
Eins
lenti í árekstri sem breytti ýmislegu