Landið
Ísland er land mitt

á vorin
ferskt og stríðið

um sumar
býður faðminn hlýtt og bjart

um haust
hulið þoku og dulúð

að vetri
kalt og spennandi

það er ég og ég er það


 
Blómið
1974 - ...
Því fylgir ábyrgð að vera Íslendingur.
Það eru ekki til nógu sterk orð til að lýsa því hvað við eigum fallegt land.
Verum stolt af landinu okkar...


Ljóð eftir Blómið

Söknuður
Lífið...
Draumurinn um þig
Jól
Landið
Hér á að vera lokað
Þú