Hér á að vera lokað
í lífinu
opnum við hjarta okkar
og lokum.

ég opna
þú lokar
þú opnar rifu
og lokar
ég opna
en þú lokar aftur

þegar ég spyr hvort ég megi opna
segir þú:

Nei, það á að vera lokað.  
Blómið
1974 - ...


Ljóð eftir Blómið

Söknuður
Lífið...
Draumurinn um þig
Jól
Landið
Hér á að vera lokað
Þú