eða hvað ?
vinstri eða hægri
einræði eða lýðræði
jafnrétti eða frelsi

Ingibjörg eða Davíð
Castro eða Lincoln
ESB eða Nato

eða ekki...  
Steinar Ólafsson
1988 - ...


Ljóð eftir Steinar Ólafsson

eða hvað ?
Þú og ég
Út í buskan
Einmannaleiki
Tilgangur Lífsins