Reiði!
Fokking !&%”#!?....*/-&#$@ hugsar þú kanski
En á morgun verður þetta fallið í dýpstu gleimsku
Gleimdu þessu bara og láttu þetta vera
Annars verður þinni eiginn heimsku
Að bráð
En á morgun verður þetta fallið í dýpstu gleimsku
Gleimdu þessu bara og láttu þetta vera
Annars verður þinni eiginn heimsku
Að bráð