Úpps..!
Á balli mig bölvaður aumingi sló
ég tuskaði hann til og barði
ég settist niður og skelli hló
er ég sá að hans auga ég marði

Hann vildi fara en fór að væla
ég sá að hans fótur lafði
ég horfði niður, hvað var ég að pæla
ég brotið hans fætur hafði

Á sjúkrahús hann var á settur
mér fannst ég vera sauður
ég sat og starði eins og klettur
staðreyndin var sú að hann var DAUÐUR
 
Gunnar Sigvalda
1985 - ...


Ljóð eftir Gunnar

Lífið er ljúft
Taumlaus sorg
Úpps..!
Djúpivogur
Afmælisvísur
Illi tvíburinn
Vogurinn