hamingjan
Þú færð hérna ástin mín eina
allt sem ég hef að gefa.
Ég vil þér hamingju hreina
í hendur þínar vefa.  
N.H. Nilsson
1967 - ...


Ljóð eftir N. H. Nilsson

til þín
af hverju
faðmlag
kossar
hamingjan
vonin ein
drauma straumar
hugur
hidden
fegurð
ástin
Lóa
fljóðið
hugur og hjarta
launin