launin
Hvernig launar maður ljúfmennsku þína
lipurð, innileika og trúnað þinn.
Ekkert hef þér annað að sýna
aðdáun, lotningu og vinskap minn.  
N.H. Nilsson
1967 - ...


Ljóð eftir N. H. Nilsson

til þín
af hverju
faðmlag
kossar
hamingjan
vonin ein
drauma straumar
hugur
hidden
fegurð
ástin
Lóa
fljóðið
hugur og hjarta
launin