Veruleikinn
Ský veruleikans hrannast upp
sleppir sýnum þungu dropum
sem verður að polli algleymis
er ég drukna í  
Sif Rink lést 8 Júlí 2014
1984 - ...


Ljóð eftir Sif Rink lést 8 Júlí 2014

Veruleikinn
Vesæll
Vélmennið
Húðin
Hefur þú pælt