Vesæll
Vesæl sál í vesælum líkama,
getur sig ei tjáð.
vesæll líkami með vesælum hug,
getur ei gert.
Vesæll hugur vesæll sem ég,
er engum neitt.  
Sif Rink lést 8 Júlí 2014
1984 - ...


Ljóð eftir Sif Rink lést 8 Júlí 2014

Veruleikinn
Vesæll
Vélmennið
Húðin
Hefur þú pælt