Húðin
Hún er lifandi,
lifandi vefur,
hún heldur okkur saman,
hún er út um allt,
umvefur okkur alveg,
hún er föst,
fer ekkert,
getur verið að
þess vegna við séum ekki apar
 
Sif Rink lést 8 Júlí 2014
1984 - ...


Ljóð eftir Sif Rink lést 8 Júlí 2014

Veruleikinn
Vesæll
Vélmennið
Húðin
Hefur þú pælt