Sál mín kallar
Sál mín nakin i hann kallar
sál min háð i hann kallar
sál mín sár í hann kallar
sál mín kvalin í hann kallar
sál min háð i hann kallar
sál mín sár í hann kallar
sál mín kvalin í hann kallar
ljóð um hversu sárt ég sakna ákveðinnar manneskju....