lifir
Í sál minni
öskur hans lifir
í sál minni
Tár hans lifir
í sál minni
kvöl hans lifir
í sál minni
sársauki hans lifir
í sál minni
blóð hans lifir
í sál minni
hann lifir
 
Rán
1990 - ...


Ljóð eftir Rán

Hróp á hjálp
Sál mín kallar
sál mín
lifir
sár sálar minnar
hann
endalaus ótti
öskur deyjandi sálar minnar
I know how