Sál mín kallar
Sál mín nakin i hann kallar
sál min háð i hann kallar
sál mín sár í hann kallar
sál mín kvalin í hann kallar
 
Rán
1990 - ...
ljóð um hversu sárt ég sakna ákveðinnar manneskju....


Ljóð eftir Rán

Hróp á hjálp
Sál mín kallar
sál mín
lifir
sár sálar minnar
hann
endalaus ótti
öskur deyjandi sálar minnar
I know how