sár sálar minnar
sár sálar minnar
likama minn kvelja
sár sálar minnar
fólkið sem elskar mig kvelja
sár sálar minnar
KVELJA  
Rán
1990 - ...


Ljóð eftir Rán

Hróp á hjálp
Sál mín kallar
sál mín
lifir
sár sálar minnar
hann
endalaus ótti
öskur deyjandi sálar minnar
I know how