Bara eitthvað!
Fuglar eru með fjaðir,
fiskar eru með ugga,
ljóninn eru með hramma
en mennirnir bara með skugga.  
Halla Mjöll Stefánsdóttir
1991 - ...


Ljóð eftir Höllu Mjöll Stefánsdóttur

Hrossagaukurinn!
Bara eitthvað!
elska þig
Tyggjó?
Draumur
Fótbolti!