elska þig
Ég elska þig,
og þú elskar mig,
við elskum hvort annað,
og það er sko sannað.  
Halla Mjöll Stefánsdóttir
1991 - ...


Ljóð eftir Höllu Mjöll Stefánsdóttur

Hrossagaukurinn!
Bara eitthvað!
elska þig
Tyggjó?
Draumur
Fótbolti!