Draumur
Ég á mér draum,
ég á mér draum sem alldrei mun rætast.
Ég veit að hann mun ekki rætast, því hann er ekki til....  
Halla Mjöll Stefánsdóttir
1991 - ...


Ljóð eftir Höllu Mjöll Stefánsdóttur

Hrossagaukurinn!
Bara eitthvað!
elska þig
Tyggjó?
Draumur
Fótbolti!