Tyggjó?
Tyggjóið er geysi gott,
gott að fá í munninn.
Apinn hann er enn með skott,
ég er nú meiri klunninn.  
Halla Mjöll Stefánsdóttir
1991 - ...
var bara eitthvað að leika mér :P


Ljóð eftir Höllu Mjöll Stefánsdóttur

Hrossagaukurinn!
Bara eitthvað!
elska þig
Tyggjó?
Draumur
Fótbolti!