Tyggjó?
Tyggjóið er geysi gott,
gott að fá í munninn.
Apinn hann er enn með skott,
ég er nú meiri klunninn.
gott að fá í munninn.
Apinn hann er enn með skott,
ég er nú meiri klunninn.
var bara eitthvað að leika mér :P