Birta
Birta þú ert eins og skyrta,
þú mátt hvorki borða hesta né hunda
og heldur ekki Emil og Skunda.
Þú ert með svarta eyrnalokka
en hefur ekki kysst marga kokka,
því þú ert með honum Magga....  
Rósalind
1989 - ...
Ég er nú í ástarsorg og samdi þetta til að tjá tilfinningar mínar...


Ljóð eftir Rósulind

Birtan í lífi mínu
Birta
Kirsuberjatréð
Mennirnir og náttúran
Eftirsjá