volgt ljóð
Mér er heitt
þér er kalt
heitt gefur kalt hlýju
kalt þykir það gott
en kalt vill bara vera kalt
og er bara kalt  
maja
1983 - ...


Ljóð eftir maju

án titils
þrjósk ástlaus kona
volgt ljóð
Lestur
Stjarna