Óþolandi fólk
Ertu að hlusta á mig,
ertu dofinn eða hvað?
Drullaðu drengur á þig,
og drattastu af stað!
ertu dofinn eða hvað?
Drullaðu drengur á þig,
og drattastu af stað!
Samið eftir pöntun í bókmenntatíma í 8.bekk.