Fyrsta ástin
Fyrsta ástin
er eins og vilt ljón
sem þarfnast verndar.
Í draumi mínum hamast hjartað.
Spegilmynd hans er allls staðar,
líkt og hann sendi hana.
Ég get ekki annað en legið í
faðmi hans og fundið
brennandi hjarta öskra
MEIRI ELD!!!!!  
sunna
1983 - ...


Ljóð eftir sunnu

Elsku Mamma
Djúp Sár
Fjölskyldan
Skuggi Dópsins
Fyrsta ástin
Skilningur
Fyrirgefðu mér