Einn
Einsamall hvíli mig árbakkann við,
upplifi sjaldgæfan róandi frið.
Með sólinni gleypi ég náttúru nið,
og nýt þessar stundar frá mannanna klið.
upplifi sjaldgæfan róandi frið.
Með sólinni gleypi ég náttúru nið,
og nýt þessar stundar frá mannanna klið.