Séð og Heyrt
Ég les allar slæmu
fréttirnar í Séð og Heyrt fyrst

af því að sá sem sér stjörnuhrap
má óska sér  
Steingrímur Karl Teague
1983 - ...


Ljóð eftir Steingrím Karl Teague

Hógvær tillaga leikmanns
Uppskrift
Bart Simpson
Ekki hundum bjóðandi
Séð og Heyrt
Hárbeitt þjóðfélagsrýni