Dauðinn..
Dauðinn kemur fyrirvaralaust
þótt maður sé ekki tilbúinn
en hjarta mitt sem þú braust
en síðar mun koma dagurinn minn

nú ertu farinn og kominn af braut
og ég sit hér niðurbrotin
nú renna tárin blaut
nú er sál þín hlotin

Þú sem tókst ákvörðun um líf þitt
og framdir sjálfsvíg
það mun ég ekki gera við líf mitt
í staðin í vandamálin ég síg  
Ásta
1986 - ...


Ljóð eftir Ástu

Dauðinn..
Pabbi
Líf mitt
Fyrirgefning
Nætur-draumurinn 31,03,2002
Afhverju...
Að særa mig!!!