Dymblingsljóð
Fullir verða fagrir menn
falskri hrokavímu
En burtu mun hún bágast senn
með bölsins elligrímu  
Helgi Þór
1986 - ...
Awwright!


Ljóð eftir Helga

Mannskepnan
Fíkniefnadjöfullinn
Minning manns
Dymblingsljóð
My four legged friend
Black Blues
Söngfuglar að vestan