Gildi tímans
Hver andardráttur
Hver sekúnda
Hvert andartak
Er mér mikilvægt
Til hverrar hugsunar

Ég er aldrei einmana
Þegar ég er einn með hugsunum mínum  
Áki Snær Erlingsson
1985 - ...


Ljóð eftir Áka Snæ Erlingsson

Húsafluga
Blaðra
Gildi tímans
Taktu þér leynismók
Myrkuraugun
Trúðakassinn