grámygla
Ég vakna og horfi á grámyglulegan hversdagsleikann vinka mér fyrir utan gluggann.
Sýnist hann hafa lítið breyst.
Það bankar einhver á þakið, eða er þetta guð að gráta og minna mig þannig á áþján heimsins?
Ég spyr guð en fæ ekkert svar. Eitt sinn hefði ég heyrt svarið en núna hefur sambandið slitnað og bíður eftir viðgerðum.
Sýnist hann hafa lítið breyst.
Það bankar einhver á þakið, eða er þetta guð að gráta og minna mig þannig á áþján heimsins?
Ég spyr guð en fæ ekkert svar. Eitt sinn hefði ég heyrt svarið en núna hefur sambandið slitnað og bíður eftir viðgerðum.