á ný
ég lýg að þér
eins og ég stend hér
eitthvað er að mér
hver maður sér

veikleiki minn ert þú
og það er mín trú
að á milli okkar er brú
sem við verðum að sjá nú

guð verður að komast á milli okkar
trúin mig til sín lokkar
bænir því ég bið nokkrar
nýjan streng lífið plokkar  
forystugeitin
1983 - ...


Ljóð eftir forystugeitina

Ástarsorg
Edrúlífið er svo magnað
hafgyðjan
brotinn persónuleiki
grámygla
á ný
látin
án orða
sumir halda...
fortíðar glamur
alone