látin
sumarið leið svo hratt
áður en ég vissi varstu svo farin
guð líf þitt á enda batt
og ég sit eftir óvarin

vinkona ég trúi ey að þú sért ekki hér
þú varst allt sem ég unni
lífið svo hverfult, sýnist mér
ég sýndi þér ást mína, sem best ég kunni.  
forystugeitin
1983 - ...


Ljóð eftir forystugeitina

Ástarsorg
Edrúlífið er svo magnað
hafgyðjan
brotinn persónuleiki
grámygla
á ný
látin
án orða
sumir halda...
fortíðar glamur
alone