án orða
vildi að ég gæti skýrt með orðum
ást mína til þín
vinur, eins og forðum
þegar þú komst til mín

Þú varst svo fagur
birtan umlauk þig
það er þó þinn hagur
að þú losnir loksins við mig

ég hef ekkert að gefa
bara sorg og eymd
reyni sálina að sefa
vona að ég sé ekki gleymd  
forystugeitin
1983 - ...


Ljóð eftir forystugeitina

Ástarsorg
Edrúlífið er svo magnað
hafgyðjan
brotinn persónuleiki
grámygla
á ný
látin
án orða
sumir halda...
fortíðar glamur
alone