Sumargleði Létt 96,7
Nei! Nú er ég búinn að fá nóg af þessu!
Þetta er bara vitleysta!
Lagið fer allt of hægt, en það heldur bara áfram og áfram,
þannig til mar deyr úr elli rokkdauða,
skilur ekkert eftir sig, nema lítið skáeygt barn hah!
Það er þó skárra en þetta, þetta kjaftæði sem skilar engu? Nema hverju?

Bíðum aðeins lengur, setjumst niður, bíðum, slappaðu bara af, þetta er..
Nei farðu og gerð eikkva nei en það er sumar, sumar?
Hvað græði ég á því?
Er ég fullur? Er ég að barna litlar stelpur? Er ég að komast nærri? Einhverju?
Bíddu bara aðeins...
( innsk höf. brjálaður geðsjúklingur labbar uppað þér og þú ert skyndilega dauður, hættu síðan að hlusta á pabba þinn!)  
Sigurður Landvinningur
1987 - ...


Ljóð eftir Sigurð Landvinning

Spakmæli róluvallarins
Leið mín að innri fegurð
Konan sem kveikir klofið mitt
Sumargleði Létt 96,7
Ást mín Ein
Strípidans
Þjóðsöngur ljóta fólksins
ládeyða
ástarjátning einmana manns
glefsur
keith faithful
Daginn eftir
Trojuhesturinn
Sett ofan í töskuna