Daginn eftir
Keyrandi um á Volkswagen en skyndilega enginn vegur fyrir framan mig
Spilandi fóboltaleik, en skyndilega enginn ástæða
gengur illa í skólanum, en skyndilega skil ég það.

Vinir mínir segja mér mig hættan að reykja, ha?
Reyni að finna hana, þá skil ég það líklega,
það reynist erfitt.
Loks finnst hún, þá er hún fjarlæg, loks hitti ég hana,
ég græt, höfuð mitt hallar aftur af skömm.
Þetta var ekki svona í gær.
Hvað hef ég gert.
 
Sigurður Landvinningur
1987 - ...


Ljóð eftir Sigurð Landvinning

Spakmæli róluvallarins
Leið mín að innri fegurð
Konan sem kveikir klofið mitt
Sumargleði Létt 96,7
Ást mín Ein
Strípidans
Þjóðsöngur ljóta fólksins
ládeyða
ástarjátning einmana manns
glefsur
keith faithful
Daginn eftir
Trojuhesturinn
Sett ofan í töskuna