10.08.2004 Farið suður
( 1 )
Þegar þú ferð frá mér
verður sumar hjá þér
og vetur hjá mér
en jól hjá okkur báðum

Ruth

( 2 )
Elskaðu mig
farðu svo
og næst elskaðu mig
og farðu svo
ekki auðveld leið
í Paradís

Ruth

 
Ruth
1938 - ...


Ljóð eftir Ruth

10.08.2004 Farið suður
( 1 ) Ekki nóg. ( 2 ) Dans.
Farðu
Bið
Sagt upp.
Dimmir dagar.
Hugsun