Sagt upp.

Í gær komstu
bara til að segja
mér upp
engin ástæða
jú annars
ólik viðhorf
til lífsins.
Og ég sem bara fór
í mat með vinkonu.

Allt tekur enda
og ég sem hélt
að nú.
Hversvegna''
því við gátum
hlegið saman.
 
Ruth
1938 - ...


Ljóð eftir Ruth

10.08.2004 Farið suður
( 1 ) Ekki nóg. ( 2 ) Dans.
Farðu
Bið
Sagt upp.
Dimmir dagar.
Hugsun