Dimmir dagar.

Eg ögraði solar dögum
nu leggja dimmir dagar
lif mitt
i eielti.
Ruth
 
Ruth
1938 - ...


Ljóð eftir Ruth

10.08.2004 Farið suður
( 1 ) Ekki nóg. ( 2 ) Dans.
Farðu
Bið
Sagt upp.
Dimmir dagar.
Hugsun